เคล็ดลับกับกระโปรงยาว

 เคล็ดลับกับกระโปรงยาว
สาวๆที่รักจะใส่กระโปรงยาว
อาจจะต้องดูหุ่นตัวเองด้วยนะคะ เพราะไม่ใช่ว่าผู้หญิงทุกคนที่ใส่กระโปรงยาวแล้วจะดูสวยเหมือนกันหมด บางคนอาจใส่กระโปรงยาวแล้วดูแก่เป็น "ป้า" ไปเลยก็มี ผู้หญิงนะคะ มีเคล็ดลับในการเลือกกระโปรงยาวที่ใส่แล้วสวยดูดีมีสไตล์มาฝากกันจ้า

สาวเจ้าเนื้อ ควรเลี่ยงใส่กระโปรงยาวกรอมเท้า
ถ้าไม่อยากให้ใครๆเห็นคุณเป็นถังตันๆที่เดินได้ อย่าได้ใส่กระโปรงยาวลายกราฟฟิก (ลวดลายต่างๆเหลี่ยมๆ กลมๆ)เป็นอันขาดเชียว สำหรับสาวๆที่อยากผอม เพราะกระโปรงแบบและลายอย่างนี้จะทำให้คุณดูอ้วนขึ้นโขเลย

ถ้าคุณมีสะโพกดินระเบิด
เก็บกระโปรงลายจุดออกจากตู้เสื้อผ้าได้เลย เพราะกระโปรงแบบนี้จะเหมาะกับสาวสะโพกเล็กเท่านั้น

สาวๆทุกคน
ถ้าไม่อยากให้บุคลิกตัวเองดูเหมือนครูไหว(ใจร้าย) ก็อย่าได้ใส่กระโปรงยาวที่มีสีเดียวกันกับสีเสื้อเด๊ะๆ เพราะดูแมตช์กันเกินไป และสีต้องห้ามก็คือ สีกรมท่ากับสีเขียวขี้ม้า

ส่วนสาวหุ่นเพรียว
น่าอิจฉาจริงๆที่สามารถเลือกใส่กระโปรงยาวระดับไหนก็ได้ตามใจชอบ แต่อาจต้องเลือกแบบหน่อยนึง ซึ่งแบบของกระโปรงยาวที่เหมาะกับสาวหุ่นนี้ก็คือ กระโปรงทรงสามเหลี่ยม


เคล็ดลับ
ใส่กระโปรงยาวสวยสง่าแล้ว อย่าตกม้าตายด้วยการใส่รองเท้าแตะหรือรองเท้าส้นแบนเชียวนะคะ แต่ควรเลือกใส่รองเท้าส้นสูงแบบเปลือยๆที่มีสายพันข้อเท้ายาวๆเอามาผูกโบว์ และอย่าลืมเพ้นท์เล็บเท้าให้สวยด้วยนะจ๊ะ รับรองไม่ว่าหนุ่นหน้าไหนก็ต้องมองลุคใหม่ที่เก๋ไก๋กว่าเดิมของคุณจนเหลียวหลังเลยล่ะ________________________________________
ที่มาและภาพประกอบ teenee.com