สักริมฝีปาก เพื่อการมีปากสวย

สักริมฝีปาก เพื่อการมีปากสวย
สักริมฝีปาก...เพื่อการมี...ปากสวย เป็นอีกหนึ่งเรื่องน่ารู้ดีๆ ที่สาวๆ หลายๆ คนไม่ควรพลาดเลยจริงๆ ค่ะ เชื่อว่าการมีริมฝีปากที่เรียวสวยเป็นอะไรที่สาวๆ หลายๆ คนไฝ่ฝันใช่ไหมหล่ะ แต่ก็ไม่รู้ว่าการมี ปากสวย นั้นจะต้องไปเริ่มต้นยังไง หรือต้องทำอะไรเผื่อการมีปากสวยอย่างที่ต้องการใช่ไหมหล่ะค่ะ วันนี้เราก็เลยได้นำเอาเรื่องน่ารู้ดีๆ ที่เกี่ยวกับการ สักริมฝีปาก...เพื่อการมี...ปากสวย มาให้ได้ศึกษากันค่ะ สำหรับ สักริมฝีปาก...เพื่อการมี...ปากสวย

 

ที่เรา นำมาแนะนำกันในวันนี้เป็นอีกหนึ่งวิธีการทำปากสวยที่เรียกอีกอย่างว่าการทำศัลยกรรม อาจจะเป็นอะไรที่ดูค่อนข้างนะน่ากลัวไปสักนิดแล้วก็ต้องระแวงนิดหนึ่งเมื่อพูดถึงการทำศัลยกรรม แต่อยากจะบอกว่าถ้าเราได้ศึกษารายละเอียดให้ดีการทำศัลยกรรมก็ไม่ใช่เรื่องที่น่ากลัวอย่างที่คิดแน่นอนค่ะ ถ้าอย่างนั้นแล้วเราไปดูเรื่อง สักริมฝีปาก...เพื่อการมี...ปากสวยที่เรา นำมาฝากกันในวันนี้จะเป็นอย่างไร แล้วข้อมูลของเราในวันนี้จะแน่นแค่ไหนไปดูกันเลยค่ะ เชื่อได้ว่าถ้าเราลองศึกษาอะไรอย่างละเอียดแล้วหล่ะก็ไม่มีสิ่งไหนที่เป็นอันตรายกับเราได้แน่นอนค่ะ เพียงเท่านี้คุณสาวๆ ก็สารมารถสวยด้วยหมออย่างปลอดภัยแล้วก็มั่นใจแล้วล่ะค่ะ


หนึ่งคำถามกับการ "สักริมฝีปาก" เพื่อ "ปากสวย"

ดิฉันเป็นคนที่มีปัญหาเรื่องการทาลิปสติกมากค่ะ เห็นสาวๆ หลายคนทาปากสีสดๆ ก็อยากทาบ้าง แต่เป็นคนที่มีริมฝีปากไม่สวย ไม่ได้รูป จึงทำให้ทาลิปสติกออกมาแล้วดูไม่ค่อยสวย คุณหมอพอจะมีวิธีแก้ไขไหมคะ

เรื่องของขนาดริมฝีปากที่ไม่ได้รูปสวยงามสามารถแก้ไขได้ด้วยการสักปากครับ ซึ่งประโยชน์ของการสักริมฝีปากก็สามารถช่วยแก้ไขปัญหาได้หลายอย่าง เช่น การสักเพื่อแก้ไขสีของริมฝีปาก ปากดำคล้ำ ปากซีด สีไม่สม่ำเสมอ การสักแก้ไขขอบปากที่ไม่ได้รูป ไม่สมมาตร ขอบปากไม่คมชัด การสักเพื่อปกปิดแผลเป็นจากอุบัติเหตุหรือการผ่าตัด เช่น ผู้ป่วยปากแหว่ง และการสักเพื่อช่วยผู้ที่มีอุปสรรคในการเขียนขอบปากและทาปาก เช่น มือสั่น สายตาไม่ดี________________________________________
ขอขอบคุณข้อมูลศัลยกรรมจาก apple ขอขอบคุณภาพจาก n3k