น้ำมะนาวมีฤทธิ์ช่วยต้านโรค

รู้มั้ยแค่ตัดชิ้นบางๆ ของมะนาวใส่ในแก้ว หรือในโถเหยือกแล้วดื่ม มันจะกลายเป็นน้ำที่มีความเป็นด่างสูงมาก เชื้อโรคในร่างกายไม่สามารถเติบโตในสภาพที่มีความเป็นด่าง ดังนั้น การทานน้ำด่างจึงช่วยทำลายเชื้อโรค ดื่มน้ำด่าง ทั้งวัน ทุกวัน จะทำให้มีสุขภาพดีขึ้นมาก

      มะนาวให้ประโยชน์มหัศจรรย์ ดังที่สถาบันทางวิทยาศาตร์อนามัย ระบุว่า นี่คือยาที่มีผลต่อมะเร็งดีเยี่ยมล่าสุดของโลก สามารถฆ่าเซลล์มะเร็งได้เป็น 1 หมื่นเท่า มากกว่า-เคโมเทอราฟี…และไม่มีผลข้างเคียงเหมือนการฉีดคีโมฯ คนมากมายอาจตาย ในขณะที่ความลับที่ป้องกันมะเร็งนี้ได้ถูกเก็บงำเอาไว้เพื่อไม่ให้ต้องการทำลายผลประโยชน์นับล้านๆ ของบริษัทยาใหญ่ๆ

          ถ้าดื่มน้ำมะนาวผสมกับโซดา จะทำให้น้ำมะนาวดูดซึมเข้าร่างกายได้ดียิ่งขึ้น ที่น่าสนใจคือ มันขจัด ซีสต์ (ก้อนเนื้อร้าย)

         มันมีผลประโยชน์สำหรับมะเร็งหลายชนิด

-มันป้องกันการอักเสบของเชื้อแบคทีเรีย เชื้อราได้

-มันสามารถที่จะต่อต้านพาราไซส์ที่อยู่ข้างใน

-มันทำให้เกล็ดเลือดที่สูงเกินไปหรือต่ำเกินไปเข้าสู่ภาวะปกติ

-มันทำให้คลายเครียด

-ต่อต้านโรคประสาท โรคฟุ้งซ่านได้ด้วย

          ข่าวสารเรื่องนี้หน้าสนใจมาก มันมาจากบริษัทยาใหญ่หลายบริษัทในโลก ซึ่งมากกว่า 20 บริษัทได้ทำการทดลองเรื่องนี้ ผลการทดลองเปิดเผยออกมาได้ว่า มะนาวนี้สามารถทำลายมะเร็งเนื้อร้ายที่รุนแรงได้ถึง 12 ชนิด โดยเฉพาะอย่างยิ่ง มะเร็งลำไส้เล็ก มะเร็งเต้านม มะเร็งต่อมลูกหมาก มะเร็งปอด มะเร็งตับอ่อน

          ส่วนผสมของไซทัสหรือมะนาว มีความสามารถในการทำลายมะเร็งได้มากกว่ายาที่ใช้การทำคีโม ทำให้การเจริญเติบโตของเซลล์มะเร็งนั้นหยุดอยู่กับที่ (คงที่)

         นอกจากนี้ มันยังเป็นสิ่งที่น่าประหลาดใจมาก การรักษาด้วยมะนาวนี้ สามารถทำลายต่อต้านมะเร็งได้อย่างรุนแรงโดยไม่มีผลข้างเคียง

 

 

 

         ที่มา: เว็บไซต์บ้านเมือง